Chi tiết tin

Hoạt động hội

Thăng Bình ký kết chương trình phối hợp trong nữ cán bộ, công chức, viên chức

Chủ nhật - 12/11/2023 21:10   Đã xem: 183

Sáng ngày 10/11, Hội LHPN huyện Thăng Bình và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện, giai đoạn 2023-2028.

Hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp với nhiều nhóm nội dung quan trọng

     Hai đơn vị ký kết phối hợp thực hiện 6 nhóm nội dung. Trong đó nổi bật về việc thực hiện nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ CBCCVCLĐ; phối hợp tham gia đề xuất các chính sách liên quan đến quyền lợi BHXH, BHYT cho lao động nữ, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho CBCCVCLĐ; phối hợp trong công tác bảo vệ quyền lợi ích của lao động nữ bị xâm hại. Phối hợp giới thiệu và phát huy vai trò nữ cán bộ Công đoàn các cấp ứng cử tham gia cấp ủy, HĐND cùng cấp; tham gia Ban Chấp hành Hội LHPN các cấp; giới thiệu và phát huy vai trò cán bộ Hội LHPN tham gia Ban Chấp hành công đoàn các cấp trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

     Ngoài ra còn đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nữ CBCCVCLĐ các cấp trên địa bàn huyện.

     Việc phối hợp của hai đơn vị trên đảm bảo nguyên tắc 3 chung (chung hoạt động, chung đối tượng, chung nguồn lực).

Nguồn tin: GB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quangcaotrai1
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,723
  • Tháng hiện tại31,220
  • Tổng lượt truy cập618,495
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây